Bản đồ các xã huyện Củ Chi 

Củ Chi là nơi tham quan lý tưởng thú vị cho những du khách nào thích sự yên tĩnh.  Mặc dù nằm ở ngoại thành Hồ Chí Minh nhưng đây là khu vực có tiềm năng về phát triển kinh tế và xã hội.Với mong muốn có một bước tiến tốt hơn Tp này đã lên kế hoạch phê duyệt quy hoạch bản đồ các xã huyện củ chi và các xã lân cận. Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây để biết về bản đồ các xã huyện củ chi.

bản đồ các xã huyện củ chi

Vị trí địa lý huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện của Thành phố Hồ Chí Minh nó nằm ở hướng Tây Bắc. Huyện Củ Chi đến trung tâm thành phố chỉ cách khảng 33km, giao thông đi lại dễ dàng không ùn tắc. 

Đây là vùng đất kiên cường, các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc đều giáp với các thành phố lớn. Không những thế, Củ Chi còn là nơi nằm giữa sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông, có đường giao thông giao lưu với các tỉnh miền đông và Tây Nam bộ rất thuận lợi. 

Định hướng phát triển quy hoạch huyện Củ Chi

Với tiềm năng phát triển nền kinh tế, ngành công nghiệp, nông nghiệp và cả dịch vụ… Củ Chi trong tương lai chắc chắn sẽ được quy hoạch nhiều công trình, cơ sở vật chất hạ tầng của các xã huyện Củ Chi sẽ thay một diện mạo mới

Trong tương lai bản đồ các xa huyện Củ Chi sẽ được các nhà đầu tư sử dụng quy hoạch vừa giúp phát triển kinh tế vừa hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Với dự án sẽ xây dựng nhiều khu đô thị, những trường đại học lớn cùng với công viên và các khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái. Chắc chắn sau này đây sẽ là nơi cho du khách nghỉ ngơi thoải mái và đem đến sự hài lòng. 

Với việc cơ sở hạ tầng đường xá hoàn thiện giúp đẩy mạnh đầu tư phát triển kinh tế chắc chắn bản đồ các xã huyện Củ Chi sẽ được nhiều người biết đến. Cũng chính vì thế mà việc kinh doanh thuận lợi giá trị bất động sản ở đây cũng gia tăng cao.

bản đồ các xã huyện củ chi 1

Những địa điểm nổi bật tại huyện Củ Chi

Địa đạo Củ Chi

Với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông đi lại dễ dàng địa đạo Củ Chi nằm trên Tỉnh lộ 15, Phú Hiệp, Củ Chi đây là một địa điểm rất nổi tiếng được nhiều du khách quan tâm. Hệ thống của địa đạo nằm dưới lòng đất với với các đường đi gấp khúc, cong và dài.

Đến với địa đạo các bạn sẽ được tìm hiểu sâu về một thời chiến đấu anh dũng của quân dân ta. Đến đây bạn vừa học hỏi biết được nhiều kiến thức lịch sử vừa cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ mà kì vĩ của địa đạo.

Nông trại xanh Green Noen

Có thể nói đây là một địa điểm vui chơi hấp dẫn, thu hút nhiều du khách bởi sự giản dị mộc mạc mà đầy yên bình. Nông trại xanh cũng chính là một địa điểm nằm trong bản đồ các xã huyện Củ Chi hướng đến với mục đích phát triển toàn diện. Đến nơi đây các bạn có thể tận mắt chứng kiến những chú dê con đang nhởn nhơ gặm cỏ những bãi cỏ xanh mướt. Những ngôi làng xì trum trong truyền thuyết hay những vườn rau, vườn cây trái trĩu quả. Một nông trại xanh mang đến sự yên tĩnh, với không gian rộng rãi trong lành. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động rất thú vị như: thu hoạch, trồng trọt, chăn nuôi, bơi lội,…chắc chắn đến đây du khách sẽ quên đi hết những ưu phiền và mệt mỏi. 

Nông trại được quy hoạch theo nhiều khu riêng biệt bao gồm: 33 nhà trồng nấm, 4 khu chăn nuôi và trên 3ha dùng để trồng rau, hoa lan Mokara. Để vào đây vui chơi, tham quan các bạn trải nghiệm và tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Đặc biệt, bên cạnh đó huyện Chi còn quy hoạch thành phố trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách. Những khu du lịch sinh thái và công viên Củ Chi chắc chắn sẽ đem đến cho du khách sự hài lòng. Mong rằng với những quy hoạch như thế này huyện Củ Chi sẽ đem đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, phát triển tốt hơn

Trên đây là bài viết về phát triển quy hoạch bản đồ các xã huyện Củ Chi. Hy vọng với định hướng quy hoạch như đã nêu trên Củ Chi sẽ đem đến cho du khách sự hài lòng, và đem đến bước tiến phát triển cho thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận tư vấn căn hộ quốc tế Booyoung Vina
Cập nhật tin tức