Phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương 

Bình Dương là nơi có vị trí cũng như nhiều điều kiện thuận lợi để người dân tỉnh khác có thể tìm đến và định cư sinh sống. Nhưng trước khi đến đây chọn nơi để bắt đầu cuộc sống mới thì điều đầu tiên chính là tìm được thửa đất vừa ý để an cư. Và làm thế nào để tìm được thửa đất mình ưng ý thì không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật ngày nay thì việc tra cứu thông tin và việc hết sức dễ dàng. Dưới đây là thông tin về phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương gửi đến bạn.

phần mềm tra cứu thửa đất bình dương

Tra cứu bằng website chính thống

Để tiện cho việc tra cứu thông tin của người dân khi không có thời gian cũng như điều kiện đến trực tiếp văn phòng tại địa phương làm việc, UBND tỉnh Bình Dương đã cho ra đời phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương. Được lập ra từ chính UBND tỉnh nên việc truy cứu thông tin sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác với độ tin cậy cao. Bạn sẽ yên tâm với những thông tin được trích ra từ website chính thống của tỉnh.

Việc tra cứu từ ứng dụng sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn, cũng như sẽ không tốn những khoản phí in ấn và tra cứu trực tiếp như khi làm việc tại văn phòng hành chính của tỉnh Bình Dương. 

Các bước tìm kiếm thông tin trên phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương:

Bước 1: Truy cập vào website thongtinquyhoachbinhduong.vn/auth. Lúc này website sẽ hiện ra một bảng nhỏ trên màn hình. Việc bạn cần làm là nhập vào thông tin được yêu cầu như Họ và tên, số điện thoại, đối tượng sử dụng ( bạn có thể chọn chủ sử dụng đất, môi giới, nhà đầu tư hoặc khác).

Bước 2: Website hiện lên tên 9 huyện của tỉnh Bình Dương bao gồm Dầu Tiếng, Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên, Dĩ An, Thuận An, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Thủ Dầu Một. Bạn cần thửa đất ở huyện nào thì chỉ cần bấm vào đó, website tiếp tục hiện lên thông tin các phường trong huyện.

Bước 3: Tiếp tục chọn phường bạn cần. Sau đó bản đồ của phường đó sẽ hiện lên trên màn hình. Bạn có thể phóng to thu nhỏ tùy thích để chọn cụ thể vị trí thửa đất bạn mong muốn. 

Nhấn vào thửa đất, một bản thông tin bạn cần lúc này sẽ hiện lên. Thông tin bao gồm: số tờ, số thửa, diện tích, kí hiệu MĐSD, thông tin quy hoạch và kế hoạch gửi đến bạn. Kéo xuống sẽ thấy chữ “tải xuống”, bạn bấm vào là có thể tải về máy để lưu trữ và in ra.

phần mềm tra cứu thửa đất bình dương 1

Tra cứu bằng ứng dụng Thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương 

Đây là phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương trên điện thoại giúp bạn dễ dàng tra cứu ở bất cứ đâu với chiếc điện thoại nhỏ gọn có internet.

Bước 1: Bạn tìm trên cửa hàng CHPlay của Android và Appstore trên IOS “Thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương” và tải về điện thoại. 

Phần mềm được tải về miễn phí nên bạn không phải lo phải trả khoản phí nào khi sử dụng. 

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng. Màn hình sẽ hiện ra bảng chú thích vô cùng cụ thể. Mỗi loại đất sẽ được kí hiệu bằng một màu khác nhau ( đất y tế, đất dự án quy hoạch, đất an ninh quốc phòng, đất ở dự án,…) rất tiện khi tra cứu thông tin.

Bước 3: Bạn có thể tìm kiếm thông tin thửa đất theo số tờ, số thửa. Bảng thông tin chi tiết sẽ hiện ra cho bạn.

Việc tìm kiếm thông tin bằng phần mềm tuy nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đi lại nhưng nhược điểm lớn chính là việc cập nhật thông tin. Các thông tin về thửa đất Bình Dương sẽ khó có thể được cập nhật nhanh chóng trên các phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương.

Một số cách tra cứu thông tin thửa đất Bình Dương khác

Tra cứu trực tiếp tại văn phòng hành chính của tỉnh Bình Dương 

Với cách tra cứu này, bạn sẽ phải bỏ ra thời gian và công sức đến tận nơi để lấy thông tin. Bạn còn phải canh vào giờ hành chính để được các cán bộ giải quyết. Bạn còn phải trả một khoản phí cho việc tra cứu cũng như in ấn, gửi tài liệu đến chỗ bạn. Ưu điểm chính là thông tin chính xác, minh bạch, cập nhật thông tin nhanh chóng. 

phần mềm tra cứu thửa đất bình dương 2

Tra cứu thông tin từ nhà môi giới 

Đây là hoạt động tra cứu thông tin thông qua trung gian nhà môi giới. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm được thửa đất thích hợp và hỗ trợ cho bạn các thủ tục pháp lý khi bạn tiến hành mua đất. Bạn sẽ có được nhiều thông tin trực quan về các thửa đất bạn cần. Nhưng đổi lại, bạn sẽ dễ gặp phải rủi ro nếu như gặp phải nhà môi giới lừa đảo.

Phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương đang được nâng cấp và cập nhật liên tục để bạn có thể dễ dàng và yên tâm khi sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được thửa đất bạn mong muốn cho bản thân cũng như gia đình bạn trên mảnh đất Bình Dương xinh đẹp.

Nhận tư vấn căn hộ quốc tế Booyoung Vina
Cập nhật tin tức