Sinh năm 1991 hợp hướng nào? Hướng nào nhiều tài lộc người sinh năm 1991

Mỗi người sinh ra trong năm nào thì đều có hướng phù hợp khác nhau theo phong thuy. Nhưng có sự khác biệt nhau về giới tính, về hướng trong nhiều khía cạnh. Những người năm 1991 là tuổi Tân Mùi thuộc hành Mộc. Vậy bạn có biết sinh năm 1991 hợp hướng nào không? Một vài chia sẻ dưới đây có thể làm tham khảo cho các bạn.

Sinh năm 1991 hợp hướng nào đối với giường ngủ?

Sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi thuộc hành Mộc do đó theo phong thuỷ, những người sinh năm này cần có giường ngủ hướng Đông Nam là tốt nhất. Hoặc không thì phải là hướng Nam hoặc hướng Đông.

sinh năm 1991 hợp hướng nào

Những người tuổi này cần tránh giường ngủ hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Bắc, Tây Nam đều không tốt. Những hướng này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới cuộc đời của  gia chủ 1991.

Cụ thể nếu giường ngủ hướng Đông Bắc sẽ bị thất thoát đi tài sản, gặp nhiều điều không may trong cuộc sống và công việc không thuận lợi, dễ xảy ra mâu thuẫn,…

Ngoài ra gia chủ tuổi này có thể thêm các trang trí cho giường ngủ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn về mặt phong thuỷ. Thích hợp nhất cho người 1991 là màu sắc thuộc mệnh Hoả vì đó là những màu sắc tương sinh. Màu đỏ, vàng, cam, tím,… sẽ là những màu sắc nên có trong phòng ngủ.

Như vậy, khi đã trả lời được câu hỏi sinh năm 1991 hợp hướng nào cho giường ngủ thì cần phải quan tâm thêm cách trang trí và màu sắc trong phòng ngủ để có được sự cân đối hài hòa giữa hướng hợp phòng thuỷ và màu hợp. Mang tới nhiều may mắn cho con người.

Một số những lưu ý khác về hướng đặt giường ngủ cho tuổi 1991 – Tân Mùi cần phải hết sức lưu tâm đó là:

  • Đồ vật bên trong phòng ngủ nên là những đồ vật có đôi có cặp, ví dụ như là 2 rèm cửa, 2 gối hay 2 đèn ngủ ở 2 bên để đảm bảo được tính cân bằng và sự hòa hợp.
  • Không nên sử dụng nhiều đồ để trang trí đối với tuổi này. Chỉ một vài vật dụng là được. Một lưu ý nhỏ khác về vị trí đặt giường đó là tránh đặt giường quá gần với lối của cửa ra vào hoặc vị trí bị hướng mặt trời rọi thẳng

Sinh năm 1991 hợp hướng nào đối với bàn làm việc?  

Vì 1991 – Tân Mùi là mệnh Ly ( mệnh Hỏa) theo ngũ hành nên khi đặt hướng bàn làm việc cần một số các nguyên tắc sau đây. Sự khác nhau là không nhiều giữa nam và nữ:

Người tuổi Tân Mùi trong ngũ hành thuộc Tây tứ mệnh, vì thế bàn làm việc nên quay về: hướng Tây Nam (Diên Niên); hướng Tây (Sinh Khí); hướng Tây Bắc (Phục Vị) và cuối cùng không được nữa thì Đông Bắc.

  • Hướng Tây Nam: Người tuổi này sẽ có thiên hướng làm mới và tốt hơn các mối quan hệ trong gia đình và sự nghiệp.
  • Hướng Tây: Người tuổi này có thể thăng quan tiến chức và có nhiều lộc trong sự nghiệp
  • Hướng Tây Bắc: Mang đến nhiều tự tiến bộ để phát triển của bản thân tốt hơn, gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Đặc biệt với nam tuổi này sẽ gặp được quý nhân phù trợ để thăng tiến trong công việc. 
  • Hướng Đông Bắc: Cải thiện được sức khỏe và làm việc hiệu quả hơn, nhưng công việc không được tốt như các hướng kể trên.

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc cho tuổi Tân Mùi 1991

Bố trí phong thủy bàn làm việc cho gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nên lưu ý một số những điều cần thiết. Để từ đó công năng của bàn làm việc được phát huy để làm việc hiệu quả mà còn có được vị trí phong thuỷ đẹp hơn:

  • Trong phòng làm việc nên có một bức tranh để khi làm việc căng thẳng có thể nhìn vào đó thư giãn thoải mái hơn. Một bức tranh ở trước mặt bàn làm việc sẽ là lựa chọn tối ưu.
  • Trên bàn làm việc có thể đặt một số vật phẩm phong thuỷ như: cột thủy tinh, quả cầu thạch anh để ngưng tụ được nguồn lượng tốt về một điểm. Từ đó có thể nâng cao được hiệu xuất tập trung và hiệu quả công việc.
  • Người tuổi này có thể sử dụng thêm đôi ngựa đồng hoặc con thuyền phong thủy để giúp chuyến đi công tác được thuận lợi. Đây là sự tượng trưng có hình ảnh thuận buồm xuôi gió trong công việc và làm ăn.

sinh năm 1991 hợp hướng nào 1

  • Đồng thời gia chủ tuổi Tân Mùi có thể sử dụng một số loại cây như: cây Trạng Nguyên hay cây Hồng Môn,…vừa tăng tính phong thuỷ lại mang đến không gian xanh cho căn phòng làm việc. Cảm giác vừa thư giãn vừa đẹp cho bàn làm việc.

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới các bạn để trả lời câu hỏi sinh năm 1991 hợp hướng nào. Những chỉ về hướng giường ngủ và hướng bàn làm việc. Trong phong thuỷ nếu muốn tìm hiểu chi tiết cần rất nhiều thời gian và thời lượng bài viết cần dài hơn. Hy vọng những thông tin này đã đủ bổ ích cho việc sắp xếp giường ngủ và bàn làm việc của các bạn 1991.

Nhận tư vấn căn hộ quốc tế Booyoung Vina
Cập nhật tin tức