Tòa CT4 chung cư quốc tế Booyoung Vina nơi an cư đáng giá

Tòa CT2 CT3 CT4 CT5 CT6 CT7 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Booyoung Vina Mỗ Lao  chia làm 6 khu từ CT2 đến CT7. Với 10 tòa chung cư cao 30 tầng, tổng số căn hộ của dự án đưa ra thị trường là 3.500 căn và diện tích. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn toà CT4 của dự án chung cư này để các bạn có thể lựa chọn.

Sơ đồ vị trí CT4 chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Nằm trong quần thể dự án chung cư cao cấp Booyoung Vina tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Toà CT4 của khu dự án này sở hữu vị trí thuận lợi thừa hưởng của toàn bộ dự án Booyoung Vina tại mặt phố Mỗ Lao.

Vị trí này được kết nối với đường trục chính đó là Trần Phú và đường Tố Hữu. Hơn nữa toà CT4 cũng nằm tại trung tâm của dự án với khu vườn Star Lounge ngay gần kề.

Tòa CT4 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Mang tên CT4 nhưng nó mới chỉ được phát triển gần dây sau khi tòa CT7 được mở bán ra thị trường thì CT4 mới được chính thức thi công.

Với CT4, nếu cư dân muốn sống tại trung tâm của cả khu dự án, cách biệt  hoàn toàn với bên ngoài, để có được cảm giá yên tĩnh, không khí trong lành, thì toà CT4 chính là lựa chọn hàng đầu tại tổ hợp Booyoung Vina Mỗ Lao.

Vị trí của tòa CT4 có thể kể đến ưu điểm của nó như là:

  • Nằm tại trung tâm dự án
  • Chỉ cách đường Nguyễn Trãi-Trần Phú khoảng 350m
  • Cách Big C Hà Đông và ga tàu điện trên cao Văn Quán 300m
  • Cách làng Việt Kiều Châu Âu chỉ 400m.

Bên cạnh đó là còn rất nhiều những địa điểm mua sắm, cây xăng, bưu điện,… nằm gần với toà CT4.

Mặt bằng chi tiết và thiết kế căn hộ tại tòa CT4

Thiết kế chi tiết tòa CT4

Thiết kế toà CT4 chung cư Booyoung Mỗ Lao được đơn vị đến từ Hàn Quốc tối ưu hóa, mang đến ánh sáng và gió tự nhiên vào không gian các căn phòng. Cùng với ban công rộng và tầm view thoáng đáng. Đó là một điểm cộng rất lớn trong thiết kế của tòa CT4.

Thiết kế của tòa nhà này còn mang tính chất đồng bộ và mang đến sự thoải mái cho cư dân dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn và thẩm mỹ với toàn bộ dự án nói chung và toà CT4 nói riêng. 

Tòa CT4 Booyoung Vina Mỗ Lao được phát triển với 2 tầng hầm, cung cấp hàng nghìn chỗ để xe cho cư dân của riêng tòa nhà này. Với lối bố trí hài hòa trong phong cách thiết kế của người Hàn Quốc, bên cạnh công nghệ thì sự tiện lợi và hiện đại cũng được thể hiện rất rõ.

Bởi người Hàn Quốc trước nay vẫn được biến đến với những sản phẩm công nghệ thông minh trong đời sống, vì thế sinh sống tại tòa CT4, là toà nhà được phát triển sau cùng, thì yếu tố công nghệ trong an ninh và sinh hoạt tòa nhà chắc chắn sẽ được phát triển tốt hơn. 

Mặt bằng của tòa CT4 với 364 căn hộ được phát triển tại 28 tầng nổi. Ngoài hệ thống thang máy và hệ thống thoát hiểm thì mỗi sàn sẽ có 10 căn hộ, được chia làm căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Tòa CT4 Chung cư quốc tế Booyoung Vina
Mặt bằng tòa CT4

Mặt bằng chi tiết căn hộ tại tòa CT3

Tòa CT4 CT5 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Các loại căn hộ được chia như sau:

  • Căn loại A: Diện tích 73,31m2 với 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh
  • Căn loại B: Diện tích 74,35ms cũng có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh
  • Căn loại C: Diện tích 88,55m2 với 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh
  • Căn loại D: Diện tích 95,54m2 cũng có 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh
  • Căn loại F: Diện tích 107,35m2 với 3 phòng ngủ + 1 và 2 vệ sinh

Tiện ích tòa nhà CT4 mang lại cuộc sống đầy đủ và tiện nghi

Hệ thống tiện ích của toà CT4 ngoài việc được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trước đó mà các tòa CT2-CT3-CT6 đã có. Ngoài ra toà CT4 bên trong nó cũng được phát triển thêm các loại hình tiện ích khác để phục vụ cư dân.

Một cuộc sống có thể sẽ được khép kín với cư dân tòa CT4 khi học có thêm khu tài chính, thương mại, khu văn phòng, khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ, bãi đỗ xe, hệ thống cây xanh và an ninh an toàn đảm bảo 24/24.

Tòa CT4 CT7 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Ngoài ra với vị trí tọa lạc đắc địa như đã nói ở trên, toà CT4 còn có thể kết nối với ga đường sắt trên cao dễ dàng, các bến xe bus, khu đô thị gần kề hay các trục đường giao thông lớn,…đó là những tiện ích ngoại khu vô cùng đáng giá mà toà CT4 cũng có thể kết nối dễ dàng hơn các “đàn anh” của mình đã ra mắt trước đó tại dự án Booyoung Vina.

Trên đây là thông tin về tòa nhà CT4 của dự án chung cư cao cấp Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông cho các bạn có thể tham khảo. Ưu điểm vượt trội của toà CT4 so với các sản phẩm còn lại có thể sẽ là lựa chọn của các bạn hay không? Hãy đến với CT4 Booyoung Vina Mỗ Lao để được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt. 

Nhận tư vấn căn hộ quốc tế Booyoung Vina
Cập nhật tin tức