Căn hộ chung cư Booyoung Vina tòa CT5 hiện đại đồng bộ phục vụ khách hàng

Tòa CT2 CT3 CT4 CT5 CT6 CT7 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao từng được đặt nhiều kỳ vọng khi ra mắt bởi tiềm năng của một dự án FDI có giá trị 171 triệu USD, chủ đầu tư là một trong 30 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc phát triển trong ngành bất động sản.

Với tòa CT5 của dự án Booyoung Vina Mỗ Lao, đây là toà cao cấp cao 30 tầng bao gồm 4 block căn hộ và 286 căn. Đây là tổ hợp có nhiều block căn hộ nhất của toàn bộ dự án này.

Sơ đồ vị trí Booyoung Vina tòa CT5

Tòa CT5 nằm khép kín với 4 block thành hình vuông giữa CT4 và CT6. Xung quanh dự án là hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại đã và đang được hoàn thiện.

Tòa CT5 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Hệ thống các dự án lớn: Làng việt kiều châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà ở Bắc Hà, Khu đô thị Mỗ Lao, Hồ Gươm Plaza,…Tất cả đều có thể kết nối dễ dàng từ tòa CT5 với các tuyến đường lớn như: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Tố Hữu,…

Tại vị trí của tòa CT5, nó còn được thừa hưởng mọi tiện ích nội khu của toàn bộ dự án chung cư Booyoung Vina. Bởi block này nằm chính giữa của dự án cộng với khả năng kết nối dễ dàng từ hệ thống hạ tầng nội khu hiện đại.

Hơn nữa, vị trí của CT5 cũng là khu đất rộng nhất của dự án, nơi có thể phát triển được tới 4 block căn hộ, mà những tổ hợp còn lại chỉ là 2 toà. Điều đó tạo nên khoảng không gian vô cùng lớn mà vị trí của CT5 mang lại.

Mặt bằng chi tiết và thiết kế căn hộ tại chung cư Booyoung Vina tòa CT5

Thiết kế thông minh trong từng chi tiết

Thiết kế từ đơn vị hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc, có thể thấy đó là một thiết kế vô cùng thông minh từ phần hành lang thông thoáng tạo cho tòa CT5 ban công thứ 2 hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm còn lại tại dự án.

Diện tích dao động từ 73m2 đến 107m2 kết hợp 2 ban công thực sự tạo cho cư dân cuộc sống thoải mái với diện tích căn hộ như vậy. Một diện tích đáng để nói đến lúc này tại Hà Đông và đáng để khách hàng xem tòa CT5 là một chọn lựa thích hợp.

Một thiết kế thông minh khác được thể hiện từ hệ thống báo cháy và chữa cháy của toàn nhà. Cùng với hệ thống hàng lang thông thoáng, cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên. Đảm bảo khả năng hòa hợp với thiên nhiên mà khả năng thoát ra khi bị cháy cũng là tuyệt vời.

Đặc biệt chưa khi nào mà nỗi lo về lối thoát hiểm trong các đám cháy lại được nhắc nhiều đến như lúc này ở Việt Nam.

Hơn nữa thiết kế của khu bếp trong các căn hộ còn được bố trí khéo léo, tránh tầm mắt khi khách vào nhà và bếp luôn có logia thoát mùi không gây bất tiện trong sinh hoạt và tiếp khách.

Một thiết kế tối ưu, mọi diện tích đều được tận dụng và mang lại lợi ích, không có góc chết và góc thừa trong thiết kế tòa CT5 của chung cư Booyoung Vina.

Tòa CT4 Chung cư quốc tế Booyoung Vina
Mặt bằng tòa CT4

Mặt bằng tổng thể và mặt bằng căn hộ tòa CT5

Tòa CT4 CT5 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Tiện ích tòa nhà CT5 khác biệt so với phần còn lại

Ngoài những tiện ích của các toà CT khác bên trong dự án Booyoung Vina đã nói đến rất nhiều. Tiện ích của tòa CT5 này chúng tôi chỉ điểm qua những phần nổi bật mà chỉ tòa nhà này có còn lại toà khác không có:

Tầng một trung tâm thương mại sẽ được phát triển thêm rạp chiếu phim CGV phục vụ cư dân, cùng với trường mầm non quốc tế, khu vui chơi trẻ em Tiniworld, cùng với hệ thống các quán ăn, ẩm thực đa dạng,…

Tòa CT5 cũng được quản lý bởi PMC- một đơn vị hàng đầu với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý những chung cư cao cấp. Điều đó để mang đến sự yên tâm trong an ninh của cư dân tòa CT5.

Những ưu điểm tòa CT5 để làm lý do các bạn nên lựa chọn

Được phát triển bởi chủ đầu tư bất động sản danh tiếng đến từ Hàn Quốc và có tiềm lực tài chính vững mạnh.

Tòa CT5 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Tòa CT5 sở hữu vị trí đẹp so với các toà khác trong tổng thể dự án.

Tòa CT5 được thiết kế thông minh, hiện đại và sở hữu nhiều công nghệ

Mặt bằng rộng thoáng, mang lại cảm giác tuyệt vời.

Hệ thống nội thất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Hệ thống tiện ích tạo  nên sự khác biệt so với phần còn lại.

Từng đó lý do có thể làm bạn hài lòng để lựa chọn tòa CT5 chung cư Booyoung Vina làm nơi an cư cho gia đình và những người thân yêu hay chưa? Hãy đến và tham khảo siêu phẩm có một không hai tại Hà Đông, Hà Nội ngày hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Nhận tư vấn căn hộ quốc tế Booyoung Vina
Cập nhật tin tức