Tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì?

Theo phong thủy, tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, tuy nhiên họ vẫn cố gắng vượt qua bằng chính sức lực của mình. Điều này đã tạo nên nét cuốn hút cho những người sinh năm này.

Để biết được nhiều điều thú vị về tuổi tuất chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tuổi tuất hợp với những người như thế nào nhé.

Giới thiệu về Tuổi tuất 1982

Người tuổi tuất thuộc mệnh Đại hành thủy – là mệnh lớn trong ngũ hành. Người tuổi này có lòng trung thành cao và rất tận tâm với gia đình nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Vì thuộc mệnh mang nghĩa biển lớn nên những người này thường gặp nhiều trắc trở, có thể gặp bất lợi về đường học hành hoặc công danh. Vậy nên một số người phải bươn trải từ rất sớm nhưng nếu cố gắng phấn đấu vẫn làm nên chuyện lớn. Sau này cuộc sống sẽ được nhàn hạ, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Năm 1982 thuộc năm Nhâm Tuất, những người sinh năm này thường khá nóng tính, bộc trực nhưng lại rất thật thà. Họ sống rất quy củ và nhiều tham vọng, nhưng vì tính cách nóng nảy nên dễ làm mất lòng người khác. Họ cần biết kiềm chế cảm xúc để có thể tiến xa hơn trên con đường thành công sau này. 

tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì

Tuổi Tuất 1982 nữ mạng

Tuổi nữ mạng khi còn nhỏ không gặp nhiều may mắn, hôn nhân khá trắc trở nhưng về sau được nhờ cậy con cái. 

Nữ Nhâm Tuất sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng vấn đề tiền bạc không được thuận lợi. Các tháng các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tháng 4, 9 và 12 Âm lịch cuộc sống hôn nhân rất êm đềm. 

Nữ Nhâm Tuất làm việc rất chăm chỉ nhưng không thu được nhiều thành quả. 

Tuổi Tuất 1982 nam mạng

Người sinh năm Nhâm Tuất có vẻ phải chịu khá nhiều khó khăn trong cuộc sống không chỉ đối với nữ mạng mà nam mạng cũng rất bấp bênh. 

Tuổi tuất nam 1982 kiếm được rất nhiều tiền nhưng không biết chi tiêu thường gây phung phí. Tuy nhiên, nhờ gặp được quý nhân mà cuộc đời họ thay đổi khá nhiều. Đến tuổi trung niên cuộc sống của họ sẽ trở nên viên mãn cả đường hôn nhân lẫn sự nghiệp. 

Về đường công danh họ được nhiều người ái mộ vì gặt hái được nhiều thành tựu không phải vì học hành mà vì có quý nhân phù trợ. Họ thường là những người coi trọng tình cảm hơn tiền bạc nên được nhiều người coi trọng và quý mến.

Tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì?

Vì được quý nhân trợ giúp nên những người tuổi tuất gặp được nhiều may mắn. Nhưng để tìm được một người như vậy, bạn nên tìm hiểu xem đâu là người phù hợp với mình để dễ dàng hơn sau này. 

tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì 1

Bạn nên tìm đến những người mệnh Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu thì có lợi lộc hơn về sau. Trong việc làm ăn nếu kết hợp với những người Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ thì tuổi Nhâm Tuất nên làm trợ lý cho họ thì sẽ được nhiều lợi lộc hơn. Những người mệnh hỏa gồm Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi sẽ giúp tuổi Nhâm Tuất có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Khi làm ăn với người mệnh thủy như: Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu giúp công việc của bạn được thuận buồm xuôi gió vì đây đều là những người chính nghĩa họ sẽ không bỏ mặc bạn khi gặp khó khăn.

Bài viết về tuổi Tuất 1982 hợp với tuổi gì trên đây đều là những thông tin tham khảo, nếu muốn cuộc sống gặp nhiều điều tốt đẹp bạn nên tự mình lao động để đạt thành tựu tốt nhất. 

Nhận tư vấn căn hộ quốc tế Booyoung Vina
Cập nhật tin tức