Tại sao nên mua căn hộ chung cư Booyoung Vina tòa CT6

Tòa CT2 CT3 CT4 CT5 CT6 CT7 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Không có lý do gì để bạn có thể từ chối sở hữu một căn hộ hạng sang đến từ dự án Booyoung Vina. Đặc biệt với tòa CT6 của dự án này thì cơ hội của bạn chỉ đến trong thời gian ngắn, bởi những ưu điểm của dự án căn hộ này sẽ sớm được khách hàng nhìn thấy tiềm năng và bạn sẽ mất đi cơ hội. Booyoung Vina CT6 hứa hẹn sẽ tạo nên những con sốt tại thị trường bất động sản Hà Đông bằng những ưu điểm vượt trội mà nó đang nắm giữ.

Sơ đồ vị trí CT6 Booyoung Vina mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh

Việc tìm mua một dự án nhà ở hay căn hộ thì điều đầu tiên mọi người quan tâm có thể là giá cả. Thế nhưng vị trí dự án cũng là một yếu tố được nhiều khách hàng đặt lên hàng đầu.

Vị trí của tòa CT6 Booyoung Vina được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá sẽ thuận tiện cho cuộc sống sau này của cư dân. Bởi vị trí mà CT6 đang sở hữu có thể kết nối tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống cơ bản nhất cùng với đó là có thể kết nối tới những dịch vụ đẳng cấp.

Tòa CT6 CT7 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Vị trí của tòa CT6 nằm ở hướng Nam của tổng thể dự án Booyoung Vina và nằm giữa tòa CT5 cùng với CT7. Vì thế, các căn hộ tại tòa CT6 không bị nắng chiều vào trong giờ cao điểm nắng buổi trưa, và không bị lúa gió Đông Bắc nếu như trời chuyển lạnh.

Thực tế trải nghiệm tại các căn hộ tòa CT6 mới có thể thấy được vị trí tọa lạc của tòa nhà này tại dự án Booyoung Vina trở nên đáng giá tới nhường nào.

Hơn nữa hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, gần các trường học, gần bệnh viện lớn, gần các trung tâm thương mại ,… tất cả tạo nên một vị trí vàng cho CT6 Booyoung Vina.

Với mức giá được chào bán ra thị trường từ 26,5 triệu đến 31,5 triệu/m2(giá sau khi chiết khấu) với diện tích thông thuỷ và bàn giao đầy đủ nội thất nhập khẩu Hàn Quốc thì đây có thể coi là mức giá cực kỳ hời đối với khách hàng.

Một mức giá trung tâm dự án, trung tâm Hà Đông và nằm trong khu đô thị phát triển đồng bộ thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại CT6 Booyoung Vina Mỗ Lao.

Mặt bằng chi tiết và thiết kế căn hộ của tòa CT6 Booyoung Vina Mỗ Lao

Tòa CT6 Booyoung Vina Mỗ Lao nằm giữa các tòa CT4, CT7 và CT5 tạo nên một quần thể các tòa nhà chung cư và dịch vụ cao cấp của tổng thể dự án Booyoung Vina.

Một hệ thống tiện ích nội khu sẽ được kết nối giữa các toà với: khu trung tâm thương mại, khu bể bơi, nhà trẻ, phòng  gym, khu spa,….Tạo nên quần thể tiện ích lớn và đầy đủ phục vụ cư dân của các toà nhà.

Thiết kế này không chỉ tiết kiệm diện tích, tăng tính kết nối các cư dân tòa nhà với nhau mà còn mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho các cư dân ở một tòa không chỉ tòa CT6.

Tòa CT6 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Ngoài ra tòa CT6 được thiết kế mang yếu tố thẩm mỹ và không gian xanh tận dụng thiên nhiên cao. Hơn nữa yếu tố an toàn trong thiết kế cũng được chủ đầu tư quan tâm.

Khác với thiết kế hành lang kín như hầu hết chung cư ở Việt Nam hiện nay đang phát triển. Thì tại tòa CT6 Booyoung Vina hành lang sẽ thông rộng tới ngoài cùng để ra lối thoát hiểm. Điều này tăng khả năng thoát thân khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Tòa CT6 Chung cư quốc tế Booyoung Vina

Tiện ích tòa nhà tại CT6 Booyoung Vina

Tòa CT6 chung cư Booyoung Vina được chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc quảng bá hệ thống tiện ích cực kỳ hiện đại. Với các trang bị tiện ích như phòng thể thao, hồ điều hoà cảnh quan, hồ sen, phòng đọc, đường chạy bộ tiểu khu, khu tập dưỡng sinh,…cùng với nhiều tiện ích khác mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đây.

Điều này  mang tới một hệ thống tiện ích nội khu đáng giá và đáng từng đồng cư dân bỏ ra để sở hữu căn hộ tại tòa nhà CT6 Booyoung Vina. Nếu những quảng cáo và trải nghiệm thực đúng như chủ đầu tư giới thiệu, thì đây hứa hẹn là dự án sở hữu tiện ích của căn hộ cao cấp nhưng mức giá chỉ ở mức độ tầm trung và cận cao cấp mà thôi.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp mà toà vị trí của tòa CT6 Booyoung Vina mang lai là điều không phải bàn cãi. Với siêu thị Hồ Gươm Plaza, ngân hàng Agribank đối diện, khu ăn uống và dịch vụ Nguyễn Văn Lộc, Làng việt kiều,…Tất cả đều đang hội tụ ở đây và mang đến cho cư dân của tòa CT6 những giá trị không thể tốt hơn.

Ngoài ra còn có những tiện ích nhỏ nữa thôi nhưng cũng thấy được chủ đầu tư đã quan tâm tới cuộc sống của cư dân như thế nào khi các bạn đến trải nghiệm thực tế tại dự án.

Hãy đưa ra lựa chọn của các bạn và tòa CT6 Booyoung Vina là một cái tên đáng để bạn lưu tâm. 

Nhận tư vấn căn hộ quốc tế Booyoung Vina
Cập nhật tin tức