Màu sắc hợp mệnh: Nữ mệnh Thổ hợp màu gì?

Mỗi người sẽ mang trong mình một bản mệnh khác nhau và mỗi mệnh sẽ có những màu sắc phù hợp cũng như màu sắc kỵ. Hãy tìm hiểu xem nữ mệnh Thổ hợp màu gì với chúng tôi nhé!

Nhìn nhận về ngũ hành

Đối với sự vận động không ngừng nghỉ của vũ trụ và những biến đổi xung quanh ta, con người luôn tìm cách để lý giải chúng, giải đáp những nghi vấn của mình. Theo đó, hàng loạt giả thuyết, học thuyết đã ra đời, nhưng tính đến nay thì những học thuyết về âm dương và học thuyết về ngũ hành luôn được nhiều người tin tưởng hơn cả. Thuyết Ngũ hành được hiểu là vạn vật tồn tại theo những nguyên tố cơ bản sau: Kim, Mộc, Thủy , Hoả, Thổ. 

nữ mệnh Thổ hợp màu gì

Năm nguyên tố này được coi là những vật chất sớm nhất, hình thành nên nhân loại. Chúng lần lượt đại diện cho các yếu tố như sau: Kim là kim loại, Mộc là gỗ, cây cối, Thủy là nước, Hoả là lửa, và cuối cùng Thổ là tượng trưng cho đất. Ngũ hành này tương sinh, tương khắc lẫn nhau và mang trong mình những đặc tính riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu một chút về màu sắc hợp mệnh và thử xem Nữ mệnh Thổ hợp màu gì theo thuyết Ngũ hành nhé?

Màu sắc hợp mệnh là gì? Tại sao phải chọn màu sắc hợp mệnh?

Bạn yêu thích một màu sắc nhưng không chắc rằng nó có là màu sắc sẽ đem lại may mắn cho mình hay không? Vậy hãy tìm hiểu xem màu sắc hợp mệnh là gì, và nó quan trọng như thế nào theo Thuyết Ngũ hành nhé?

Màu sắc trong quan niệm của phong thủy được coi là sự hiện diện của năng lượng xung quanh. Thể Dương là thể phản ánh màu sắc xung quanh, còn thể Âm là thể sẽ hấp thu màu sắc để chuyển đổi thành năng lượng. Vì vây, ta có thể hiểu là màu sắc được dùng như là một loại năng lượng để tăng những yếu tố thuận lợi cũng như bất lợi đối với người dùng.

nữ mệnh Thổ hợp màu gì 1

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp chúng ta nhận được nhiều yếu tố tích cực hơn trong cuộc sống, tạo ra nhiều điều may mắn và cũng như thuận lợi, thông suốt trong cuộc sống. Mỗi mệnh đều sẽ có màu tương sinh và màu sắc tương khắc nên để lựa chọn cần phải tìm hiểu kỹ càng. Nam mệnh mộc thì hợp màu gì? Nữ mệnh hoả hợp màu gì? là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Giải đáp: Nữ mệnh thổ hợp màu gì?

Mệnh thổ hay còn gọi là đất được biết đến là một mệnh mang màu sắc trầm ổn. Người mệnh này thường có sức mạnh nội tâm, một sự trung thành và vững dạ trong những trường hợp bất ngờ. Người mệnh này bản tính đôn hậu, hiền lành, nhưng cũng rất là kiên định và cứng cỏi. Những người mệnh thổ là những người có năm sinh sau đây: Đinh Tỵ, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Hợi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Tân Mùi, Mậu Thân, Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Sửu, Canh Ngọ. Vậy Nữ mệnh Thổ hợp màu gì?

Nữ mệnh thổ sẽ hợp với những màu như đỏ, cam, tím vì đây là màu của hành tương sinh với hành thổ – hành hoả. Màu đỏ tượng trưng cho sức sống, sự phấn khởi, năng động. Màu cam là sự nhiệt huyết. Màu tím là sự sâu sắc, chung thủy. Những bản tính này sẽ hỗ trợ mệnh thổ phát huy tốt ưu điểm của mình. Ngoài ra, các màu bản mệnh, biểu tượng cho mệnh thổ như màu vàng, nâu đất cũng là màu tương sinh với nữ mệnh thổ. Màu vàng và nâu đất là những màu đặc trung của đất, chính vì thế nó sẽ bảo vệ bản mệnh của bạn cũng nhưng đem lại sự hỗ trợ một cách vững chãi nhất cho những ai bản mệnh này.

nữ mệnh Thổ hợp màu gì 2

Giải đáp vấn đề Nữ mệnh Thổ hợp màu gì? để bạn có thể lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp với mình, đem lại nhiều may mắn và giúp bạn né tránh được tai ương.

Nhận tư vấn căn hộ quốc tế Booyoung Vina
Cập nhật tin tức